Khóa học ukulele

khóa học ukulele

Khóa học ukulele

Khóa học ukulele tại trung tâm dạy đàn Ngũ Cung luôn là điểm đến uy tín chất lượng cho các bạn nào đã và đang thích, đam mê âm nhạc thường thức. Trong những năm qua, chúng ta đã thấy việc học đàn ukulele căn bản đã không còn là khó khăn như ngày xưa của cha chú mình.

Việc học đàn ukulele có thể tìm kiếm được ở bất kì trang mạng xã hội nào, nhưng có chắc gì sẽ mang lại hiệu quả sau khi xem và đánh y chang lại.

Các bạn hãy yên tâm và nhanh chóng đăng kí các lớp học đàn ukulele căn bản tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung. Chúng tôi tự tin là trung tâm âm nhạc uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Với đội ngũ giáo viên được tuyển chon từ các trường âm nhạc có tiếng như: Nhạc viện TPHCM, Học viện âm nhạc Huế, Học viện âm nhạc Hà Nội…

khóa học ukulele
khóa học ukulele

Quá trình hơn 2 năm qua phát triển và giảng dạy

Trong suốt quá trình giảng dạy hơn 2 năm qua, chúng tôi đã hướng dẫn hơn 2000 em với đủ mọi nhạc cụ như: piano, guitar, organ, violin, thanh nhạc, ukulele, mandolin, kèn trumpet, kèn saxophone và một số nhạc cụ dân tộc khác như đàn tranh, đàn bầu.
Hiện nay, đối với bộ môn học đàn ukulele căn bản. Trong một 1 năm, trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đã mở hơn 100 lớp học đàn ukulele căn bản cho hơn 500 em đăng kí học đàn ukulele.

Nhằm hướng các em sau một ngày học tập mệt mỏi có thể tham gia các lớp nghệ thuật như vậy giúp các em có một môi trường tập thể, giải trí lành mạnh, xã stress.
Vậy hãy đến với chúng tôi nơi mà các em có thể thỏa trí đam mê, được vui chơi giải trí, phát triển trí não.

Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

 • Phòng tập đàn đầy đủ sáng, sạch đẹp, có phòng cách âm cho các em được trang bị máy lạnh đầy đủ.
 • Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung trang bị đàn ukulele tốt nhằm tăng chất lượng, hiệu quả học đàn ukulele căn bản của các em.
 • Giúp các em làm quen với môi trường nhạc ngay từ khi đăng kí lớp học.
 • khóa học ukulele
  khóa học ukulele

Nội dung & đăng kí khóa học đàn ukulele căn bản:

 • Sau khi đồng ý các khóa học trên, học viên nên đặt cọc trước một khoản học phí của khóa đó để cho nhân viên trung tâm âm nhạc Ngũ Cung sắp xếp giáo viên cho bữa học đầu tiên.
 • Ngoài ra, học viên còn cần chuẩn bị phí để mua thêm giáo trình học đàn ukulele, tùy theo cấp độ mà nhân viên trung tâm dạy đàn ukulele sẽ hướng dẫn nên mua thế nào cho phù hợp.
 • Nếu hoàn thành xong thủ tục đăng kí mà trong ngày đó các em không đi học đàn ukulele căn bản được thì hãy gọi ngay vào số 0938.312.876 để sắp xếp giờ học tiếp theo và cách để học bù cho ngày nghỉ đó
khóa học ukulele
khóa học ukulele

Lời khuyên cho học viên học đàn ukulele căn bản tại trung tâm dạy đàn Ngũ Cung:

 • Hằng ngày tối thiểu cần tự tập đàn ukulele tại nhạc từ 30’ – 60’, còn nếu như không có thì sắp xếp ngay với Trung tâm dạy đàn để có thế sắp xếp thời gian tự học đàn ukulele.
 • Cần hoàn thiện những yêu cầu của giảng viên giao.
Nghỉ học & bảo lưu tiết học đàn ukulele căn bản:
 • Những lớp tập thể khi xin nghỉ cần phải báo trước 2 tiếng trước lúc vào lớp.
 • Những lớp 1 kèm 1 xin nghỉ cần phải báo trước 12 tiếng, để trung tâm dạy đàn báo ngay cho giáo viên, mất công giáo viên lên rồi mà không thấy học viên.
 • Mong các học viên làm đúng theo quy định của trung tâm dạy đàn thì tất cả các tiết nghỉ đều được bảo lưu. Các buổi học bảo lưu sẽ được bù vào ngày gần nhất hoặc tối thiểu học viên cần sắp xếp học bù ngay trong khóa học hoặc trong tháng
 • Còn các trường hợp khác, nếu tự ý nghỉ không thông báo với trung tâm âm nhạc Ngũ Cung, thì sẽ không được bảo lưu.

Gọi ngay

Contact Me on Zalo