Trung tâm dạy học đàn organ tại tphcm

Trung tâm dạy học đàn organ tại tphcm

Trung tâm dạy học đàn organ tại tphcm – Ngũ Cung mang đến các em khóa học đàn organ TPHCM. Trong 5 năm qua, chúng tôi là những người đi đầu về giảng dạy các môn năng khiếu âm nhạc. Trường nhạc Ngũ Cung luôn mở các khóa học âm nhạc dành cho tất cả các nhạc cụ như: Piano, Organ, Guitar, Thanh nhạc

Ngoài ra, các khóa học luôn có những quà tặng dành cho các em từ khi mới đăng kí học và sau khóa học trung tâm âm nhạc Ngũ Cung sẽ tổ chức các cuộc thi để các em có thể nhận thưởng từ chính thành quả học tập của mình.

trung tâm dạy học đàn organ tại tphcm Ngũ Cung
trung tâm dạy học đàn organ tại tphcm Ngũ Cung

Bạn nên chọn trung tâm dạy đàn organ tại tphcm – Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung tự hào là trung tâm âm nhạc có nền tảng dạy nhạc tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi luôn cập nhật các tài liệu về học đàn organ, nhằm hướng các em học theo đúng phong cách organ của các nghệ sĩ lớn tại Việt Nam và thế giới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các em đánh đàn organ cơ bản trước sau đó từng bước hướng tới nâng cao.

Trung tâm dạy học đàn organ với các khóa học:

 1. Khóa học đàn organ cơ bản
 2. Khóa học đàn organ nâng cao
 3. Khóa học đàn organ đệm hát
 4. Khóa học đàn organ đệm hát nhà thờ
 5. Khóa học đàn organ cho các bé
 6. Khóa học đàn organ cho người lớn tuổi
 7. Khóa học đàn organ cho các nhạc công
trung tâm dạy học đàn organ tại tphcm
trung tâm dạy học đàn organ tại tphcm

Nội dung & đăng kí của khóa học đàn organ:

 • Học viên sau khi đóng học phí hoặc đặt cọc trước một khoản học phí nhất định để ban nhân viên trung tâm âm nhạc Ngũ Cung có thể sắp xếp lớp.
 • Ngoài khoản học phí trên, học viên cần mua thêm giáo trình học đàn organ, vì căn cứ vào khả năng của học viên mà cần mua giáo trình phù hợp.
 • Vì giờ học có giới hạn nên Trung tâm muốn sắp xếp phù hợp với trình độ của từng học viên, nhưng nếu học viên bận hoặc không học được giờ của trình độ đó thì Trung tâm dạy đàn TPHCM sẽ cố gắng sắp xếp giảng viên cùng giờ với học viên. Có gì thắc mắc hãy liên lạc trực tiếp với trung tâm âm nhạc Ngũ Cung ngay để sắp xếp lịch cho hợp lí.

Nghỉ học & bảo lưu tiết học đàn organ:

 • Đối với lớp tập thể nếu bận báo nghỉ thì phải báo trước 2 tiếng.
 • Đối với lớp cá nhân nếu bận thì phải báo nghỉ trước nữa ngày, để tránh giảng viên lên rồi không có dạy.
 • Tất cả buổi học đàn organ trên nếu làm đúng theo quy định của Trung tâm đều được bảo lưu tất cả. Các buổi học trên sẽ được bù vào một ngày gần nhất hoặc tối thiểu học viên sắp xếp học bù vào trong tháng hay trong khóa học của mình.
 • Còn lại, nếu học viên tự ý nghỉ không thông báo với trung tâm dạy học đàn organ tại tphcm, thì tiết học đó sẽ không được bảo lưu.

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung cam kết với học viên học đàn organ:

 • Học viên sẽ được học đàn organ với các Giảng viên đang và đã tốt nghiệp tại các trường dạy nhạc chuyên nghiệp như: Nhạc viện TPHCM, Học Viện âm Nhạc Huế, Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật…
 • Học viên học đàn organ sẽ được trong môi trường có cơ sở vật chất tốt nhất. đầy đủ tiện nghi nhạc cụ và trang thiết bị hiện đại. Có phòng mấy lạnh cho các em học 1 giáo viên kèm 1 học viên.
 • Học viên có thể tự điều chỉnh giờ học của mình phù hợp với lịch học văn hóa bên ngoài.
 • Sĩ số của lớp luôn được đảm bảo với quy định ban đầu của Trung tâm dạy nhac đặt ra.
 • Trung tâm dạy đàn TPHCM luôn tạo các môi trường biểu diễn cho các em sau mỗi khóa học 3 tháng. Ngoài ra, còn dắt các em đánh đàn organ giỏi tham gia các cuộc thi như Liên Hoan Festival Casio… Đó là những sân chơi bổ ích cho các em ham học hỏi và có quá trình học tập tốt tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung
 • Sau mỗi khóa học 3 tháng, các em sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học được BỘ VĂN HÓA THÔNG TIN cung cấp.

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay