Trung tâm dạy học đàn guitar tại tpchm

Trung tâm dạy học đàn guitar tại tpchm

Trung tâm dạy học đàn guitar tại tphcm – Ngũ Cung chúng tôi xin chia sẻ một số các trung tâm dạy đàn guitar đệm hát có uy tín, chất lượng .

Trung tâm dạy học đàn guitar tại tpchm – Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung còn được gọi là Trường Nhạc Ngũ Cung do chính các thầy cô tại Nhạc Viện thành lập. Mặc dù nhìn chung trường nhạc Ngũ Cung chỉ mới thành lập hơn 2 năm những đã mang lại những thành quả to lớn.
Hầu hết các em học viên ở đây đến với trường nhạc Ngũ Cung vì ở đây có các thầy dạy đàn guitar đệm hát rất hay. Các em đều biết đánh guitar chỉ trong thời gian ngắn. Có em chỉ xong một khóa học 3 tháng có chơi rành guitar đệm hát. Điều đáng nói thêm nữa là cơ sở vật chất ở đây rất tốt.
Có phòng cách âm cho các em học đàn guitar, có máy lạnh. Đối với các em học guitar điện, guitar bass, có phong tập riêng cho các em.
Song song đó, các em còn được các thầy hướng dẫn để thành lập band nhạc.
Kèm theo đó trung tâm âm nhạc Ngũ Cung tổ chức thi âm nhạc sau 6 tháng học đàn guitar của các em. Nhằm giúp các em nâng cao khả năng biểu diễn, giúp các em tự tin hơn vào bản thân mình, tập các em không e thẹn, rụt rè khi đừng trước đám đông.

Trung tâm dạy học đàn guitar tại TPHCM
Trung tâm dạy học đàn guitar tại TPHCM

Trung tâm dạy học đàn guitar tại TPHCM – Phaolo

Trung tâm âm nhạc Phaolo được biết là trung tâm âm nhạc độc lập đầu tiên tại TPHCM.
Được biết đến với mô hình dạy đàn guitar đệm hát cơ bản tốt nhất. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy thì cũng có thể nói là trung tâm âm nhạc có tiếng nhất trong TPHCM.
Đội ngũ giáo viên thuộc nhiều thế hệ khách nhau, họ có những giáo trìnhdạy đàn guitar đệm hát riêng biệt, luôn mang lại chất lượng cao cho việcdạy đàn guitar đệm hát.

Trung tâm dạy học đàn guitar tại tpchm – Suối Nhạc

Trường Suối Nhạc là một trong những trường có nền tảng âm nhạc tốt nhất.
Nói đúng hơn Suối Nhạc giống như là Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh vậy. Từ cách đây hơn 15 năm, Suối Nhạc luôn là điểm đến của các em học viên yêu âm nhạc, vì tại đây luôn có hiện diện của các thầy cô dạy nhạc tại Nhạc Viện.
Có thể nói đây là trường âm nhạc có chất lượng tốt nhất, các em học viên luôn đạt hiệu quả cao trong việc học tập của mình.

Trung tâm dạy học đàn guitar tại TPHCM Ngũ Cung
Trung tâm dạy học đàn guitar tại TPHCM Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Martino

Trung tâm âm nhạc Martino theo những thầy cô giáo trong đây hay gọi là Guitar Gỗ.
Do thầy Huy thành lập cách đây 6 năm. Thầy là người yêu âm nhạc, gắn bó với những em học viên âm nhạc từ những ngày thầy đi dạy tại các trung tâm âm nhạc khác nhau.
Thầy đã nuôi hy vọng cũng có thể mở trường và tiếp tục sự nghiệp giảng dạy âm nhạc của mình, mang lại cho các em những kiến thức về âm nhạc tốt nhất mà thầy đã đi dạy trong nhiều năm qua.

Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Trung tâm âm nhạc Việt Thương: Đã có kinh nghiệm giáo dục và phát triển âm nhạc hơn 10 năm. Hầu hết các sự kiện âm nhạc lớn hay các cuộc thi âm nhạc như: Festival Casio, Young Begginer Organ,… và một số cuộc thi do Việt Thương tổ chức.
Điều này nói lên trung tâm âm nhạc VIệt Thương luôn là sự lựa chọn uy tín nhất đối với các em thích học đệm hát guitar.

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay