Trung tâm dạy đàn violin tphcm

Trung tâm dạy đàn violin tphcm

Trung tâm dạy đàn violin tphcm mọc lên như nấm nhằm để phục vụ xu thế đổi mới và tạo sự khác biệt, các bạn trẻ không còn theo trào lưu là học đàn guitar hay học đàn piano nữa.

Trung tâm dạy đàn violin tphcm “mọc ra” có phải là đại trà?

Các em dần chuyển sang các bộ môn khác như: đàn ukulele, đàn tranh và mới đây để tạo sư mới lạ các bạn trẻ đã chọn violin là môn học mới cho mình.
Trên các trang mạng xã hội hiện nay, có rất nhiều video hướng dẫn học đàn violin cơ bản, có tới hơn 500,000 video các loại của nhiều giảng viên khác nhau. Vậy thì tại sao các em không ngày bây giờ tham gia học các khóa học online đó để nâng cao hiểu biết và đam mê của mình.

Trung tâm dạy đàn violin tphcm
Trung tâm dạy đàn violin tphcm

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đã bắt nhịp xu thế như thế nào?

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đã cung cấp hơn 50 video học đàn violin cơ bản, giúp các em sau khi xem xong và thực hành theo đúng các video đó, các em sẽ phần nào chơi được đàn violin. Nói tời đây, việc học đàn violin cơ bản có khó không?

Xin thưa là rất khó nhưng cũng rất dễ. Tại sao? vì chính quá trình luyện tập của chúng ta quyết định đến 90% các bạn có chơi được đàn violin không. Nếu học mà không hành thì kiến thức mãi mãi là kiến thức.

Sau khi xem xong video clip của Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung về học đàn violin cơ bản, các em hãy sắp xếp cho mình một thời gian biểu trong ngày để học đàn violin cơ bản nhé.

Nếu các bạn học tập và rèn luyện trong vòng 6 tháng tới 12 tháng, thì sẽ nhanh thôi các em sẽ chơi được nhuần nhuyễn những kĩ năng cơ bản của cây đàn violin. Nếu đàm mê thì việc thời gian đó sẽ qua ngay thôi, kèm theo sự nổ lực các em sẽ chơi được đàn violin.

Các bạn trẻ hiện nay thích học đàn violin

Với xu hướng hiện nay, việc học đàn violin cơ bản đã và đang rất nhiều ban trẻ yêu thích và theo học. Với tính chất quý phải của đàn violin đã khiến cho người chơi nó có một sức hút mới lạ.

Trung tâm dạy đàn violin tphcm đã nắm được sự đam mê đó, chúng tôi luôn mở các khóa học đàn violin cơ bản nhằm giúp các em đi đúng hướng hơn khi quyết định học đàn violin cơ bản.

Chính vì nhạc cụ violin rất khó chơi, nên đòi hỏi cần phải có một người thầy có đầy đủ chuyên môn để hướng dẫn các bạn từng bước một.

Trung tâm dạy đàn violin tphcm
Trung tâm dạy đàn violin tphcm

Violin là nhạc cụ như thế nào?

Violin không giống như bất kì một loại nhạc cụ nào. Để phát ra âm thanh thì cần phải sử dụng một cái vĩ và người chơi phải dùng cây vĩ đó để kéo nhằm phát ra âm thanh từ những dây đàn nên đồi hỏi người chơi phải thật sự khéo léo để kéo ra tiếng đàn đúng hay và đúng kĩ thuật.

Nhờ như vậy mà người chơi đàn học được cách tự cảm âm.

Trên thị trường hiện nay, nếu các bạn muốn mua đàn để tự học đàn violin căn bản thì nên chuẩn bị tiền từ 1 triệu rưỡi đến 5 triệu.

Ở mức giá này là các bạn đã có ngay một cây đàn ưng ý. Chọn đàn violin cũng rất quan trọng, đàn violin có rất nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với rất nhiều lữa tuổi chơi: 1/2, 2/4, ¾ , ⅛ ,.. và cỡ lớn nhất là 4/4.

Mỗi kích cỡ khác sẽ cho ra âm vực của cây đàn violin trầm bổng khác nhau, nên lưu ý để chọn cây đàn phù hợp với mình. Với kích thước nhỏ gọn, violin rất phù hợp cho các buổi hòa nhạc giao lưu văn nghệ, chơi với hội nhóm, giáo lưu bạn bè và người thân.

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay