Trung tâm dạy đàn tranh tphcm

Trung tâm dạy đàn tranh tphcm

Trung tâm dạy đàn tranh tphcm – Ngũ Cung muốn chia sẽ đến các em học viên một khóa học đàn tranh, một nhạc cụ dân tộc. Với những gì thu thập được từ các cuốn sách cổ nói về cây đàn tranh cũng như một vài tài liệu có nói rằng đàn tranh có xuất xứ là ở Trung Quốc. Đàn tranh có trên gọi là Cầm. Vì có 16 dây đàn nên được gọi là Cầm.

Trung tâm dạy đàn tranh tphcm
Trung tâm dạy đàn tranh tphcm

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung dạy đàn tranh tphcm

Đàn tranh hiện nay được sử dụng nhiều trong hòa tấu, độc tấu, đệm nhạc ngam thờ, hát, đờn ca tài tử, Nhã nhạc cung đình Huế, phường bát âm và một số ban nhạc tự do chơi nhạc dân tộc tổng hợp. Đây là một bộ môn học đòi hòi cần phải có sự đam mê, hoặc chính người thầy của mình là người sẽ giúp các em học viên của mình đi đúng hướng, nhằm mang lại kết quả mong muốn cho các học viên có đam mê khi theo học đánh đàn tranh này.

Đây là một bộ môn học đòi hòi cần phải có sự đam mê, hoặc chính người thầy của mình là người sẽ giúp các em học viên của mình đi đúng hướng, nhằm mang lại kết quả mong muốn cho các học viên có đam mê khi theo học đánh đàn tranh này.

trung tâm dạy đàn tranh chất lượng

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung hiện nay liên tục mở các khóa học đàn tranh dành cho nhiều lứa tuổi, nhắm hướng đến quảng bá vẻ đẹp của âm nhạc việt nam và sự đam mê của các em. Mong muốn của trung tâm dạy đàn TPHCM là mang lại một nét đẹp nào đó của dân tộc giúp các em hòa mình vào những giai điệu âm thanh đúng bản sắc dân tộc của người Việt Nam.

Mong muốn của trung tâm dạy đàn Ngũ Cung là mang lại một nét đẹp nào đó của dân tộc giúp các em hòa mình vào những giai điệu âm thanh đúng bản sắc dân tộc của người Việt Nam.
Với khóa học đàn tranh này các em sẽ nắm được những kiến thức cơ bản cần thiết, từ đó mới tiếp tục học lên nâng cao với các tác phẩm có kĩ thuật khó hơn.
Các em thường hỏi rằng, học đàn tranh có khó không. Nói thật đây là bộ môn rất khó luyện. Đòi hỏi người học đàn tranh cần phải luyện tập nhiều. Thì các em sẽ đạt được sau một thời gian ngắn thôi.

 

Trung tâm dạy đàn tranh tphcm uy tín
Trung tâm dạy đàn tranh tphcm uy tín

Trung tâm dạy đàn tranh uy tín tại TPHCM

Lời khuyên cho các em học đàn tranh tại trung tâm âm nhac Ngũ Cung dạy đàn TPHCM:

  • Dành thời gian nhiều cho việc học đàn tại nhà của mình, hãy tập đàn từ 1 tiếng đến 2 tiếng mỗi ngày để hoàn thiện các kĩ năng cơ bản.
  • Cố gắng sau khi tham gia với khóa học đàn tranh thì hãy tham gia đầy đủ, đừng nên bỏ những buổi đầu nhất là trong quá trình học tập 3 tháng, vì giai đoạn này giáo viên sẽ nhắc đi nhắc lại kiến thức cũ để các em không quên.
  • Hãy nhớ phương châm: “ tập luyện, tập luyện và tập luyện”
  • Trong khóa học đàn tranh, các em nào bận xin nghỉ thì hãy báo liền cho nhân viên quản lí: 0938. 312.876 Thầy Bằng để kịp thời nhắc giáo viên. Cùng giúp các em bảo lưu tiết học đó và các em nên đi học bù sớm hoặc học bù trong khóa học đàn ukulele của mình.

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay