Tìm gia sư dạy đàn organ tại nhà tphcm

Tìm gia sư dạy đàn organ tại nhà tphcm

Tìm gia sư dạy đàn organ tại nhà tphcm

Cần tìm giá sư dạy đàn organ tại nhà tphcm thì liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0938.312.876 Thầy Bằng để được thầy tư vấn trực tiếp và mời giáo viên về nhà dạy đàn organ.

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung nhận gia sư dạy đàn organ tại nhà tphcm

  • Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp.
  • Huyện: Nhà bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.
  • Ngoài ra, còn nhận gia sư dạy đàn organ tại nhà thuộc thành phố: Cần Thơ, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng.
  • Và một số tỉnh thành trên cả nước như: Vũng Tàu, Biên Hòa, Long An, Tây Ninh, Nha Trang, Bến Tre, Đồng Nai, Lâm Đồng, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Cà Mau, Thanh Hóa, Tiền Giang, Vĩnh Long…

Liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0938.312.876 Thầy Bằng để được thầy tư vấn trực tiếp và mời giáo viên về nhà dạy đàn organ.

Nội dung & đăng kí lớp gia sư dạy đàn organ tại nhà TPHCM

  1. Nếu Quý phụ huynh đồng ý lớp dạy đàn organ, hãy liên lạc ngay với Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung để cho quản lí sắp xếp gia sư dạy đàn organ tại nhà.
  2. Ngoài ra, các em học viên chuẩn bị thêm phí để mua giáo trình học đàn organ do Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung cung cấp, tùy theo cấp độ mà giáo viên quản lí lớp gia sư dạy đàn organ sẽ hướng dẫn các em học viên mua cho phù hợp.
  3. Vì lí do nào đó mà các em xin nghỉ thì hãy báo ngay cho gia sư dạy đàn organ tại nhà để gia sư đến nhà dạy rồi mà học viên xin nghỉ bất chợt thì rất là bất tiện cho gia sư và cả uy tín của Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung.

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay