Khóa học piano cơ bản

Khóa học piano

Khóa học piano cơ bản

Khóa học piano luôn được các phụ huynh đăng kí rất nhiều. Piano chắc đã không cong quá xa lạ với người Việt Nam, được mệnh danh là “Vua của các loại nhạc cụ” còn được gọi là Dương Cầm.

Với âm sắc thanh tao, trầm ấm và hội tụ đầy đủ những tinh hoa của âm thanh thường thức. Piano gần như là loại nhạc cụ mang lại nhiều cảm xúc tới các khán giả thưởng thức nó.

Bởi thế mà khi thấy con em mình chơi đàn piano thì thấy rất là “Sang” và “Trang trọng”. Điều này cũng làm không ít các em thiếu nhi thích thú.

Không những thế mà giá trị của người học đàn piano đó là tăng sự tập trung, sự nghiền ngẫm và tính tự lập. Bởi một tác phẩm piano để có thể chơi được phải qua một quá trình khá lâu.

Làm sao để chơi được piano hay và dễ dàng?

Thực ra điều này khó có thể nói trước được. Thích và có năng khiếu là hai điều hoàn toàn khác nhau. Có những người dành thời gian ra 3 tháng là có thể chơi piano tốt được một hai tác phẩm

Nhưng có người thì mất cả 2 năm để có thể chơi được piano thành thạo. Đó là do quá trình học tập piano có phải thực sự quyết tâm không nữa.

Nên trung tâm âm nhạc Ngũ Cung luôn thúc dục và giao bài về nhà cho các em để các em có thể tự tập khi không có thầy cô hướng dẫn và tự tập cách thực hiện đam mê của mình.

Khóa học piano tại trung tâm Ngũ Cung đăng kí như thế nào?

Khóa học piano tại trung tâm Ngũ Cung luôn tuyển sinh và không giới hạn như:

  • Bé 5 tuổi: ở độ tuổi này các bé sẽ phải đến gặp trực tiếp để được các thầy cô tận tình hướng dẫn và kiểm tra xem bé có thể học được không. Sau đó trung tâm sẽ báo cho gia đình biết cụ thể tình trạng của bé.
  • Bé từ 6 – 18 tuổi: Đây là độ tuổi thích hợp để học đàn piano.
  • Học viên từ 19 – 40 tuổi: Đây không hẳn là độ tuổi kén người học piano mà đây là lứa tuổi các bạn sẽ ý thức hơn, có nhiều sự lựa chọn cho đam mê hơn. Đừng ngần ngại mà hãy đến với khóa học piano của chúng tôi.
  • Học viên trên 40 tuổi: Thực ra trường nhạc Ngũ Cung từ hồi thành lập đã nhận hơn 20 học viên ở độ tuổi 40 và các học viên đã về hưu. Họ lấy âm nhạc làm niềm vui nên họ rất tâm huyết.

Đăng kí khóa học Piano tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung bằng cách nào?

Các phụ huynh hoặc học viên có thể đến trực tiếp trung tâm âm nhạc Ngũ Cung để được các thầy cô ở đây tư vấn kĩ càng.

Sau đó phụ huynh hoặc học viên có thể chủ động với thời gian của mình để có thể triển khai học piano một cách tốt nhất.

Khóa học piano cơ bản
Khóa học piano

Nếu phụ huynh có yêu cầu thêm về số giờ học hoặc buổi học thì có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên phụ trách.

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh học sinh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm âm nhạc Ngũ Cung qua thông tin:

  • Địa chỉ: 320 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 0938.312.876 thầy Bằng
  • Email: ngucungcenter@gmail.com

 

Gọi ngay

Contact Me on Zalo