Khóa học Piano đệm hát cơ bản đến nâng cao

Khóa học Piano đệm hát cơ bản đến nâng cao

Khóa học Piano đệm hát cơ bản đến nâng cao

Học Piano đệm hát được xem là trào lưu của giới trẻ thế giới hiện nay. Với 2 phong cách: đệm hát và cover. Tại Việt Nam, 2 phong cách này khá phổ biến. Đó là do sự phát triển của âm nhạc thị trường lên cao. Giới trẻ gần thích nghi và chấp nhận những ca khúc này. Thêm vào đó là những sự đổi mới của âm nhạc đang phát triển manh mẽ. Hãy đọc qua bài viết này nếu bạn là người đam mê học piano đệm hát.

Khóa hoc Piano đệm hát

Đối với khóa học Piano đệm hát hiện nay. Nếu mọi người tinh ý thì có rất nhiều Video trên Youtube đã chia sẻ rất nhiều. Bao gồm các phương pháp sau:

  1. Cách đệm tay trái cơ bản
  2. Cách đệm tay phải cơ bản
  3. Cách đệm 2 tay cơ bản.
  4. Hoặc các bài tập đệm thông qua các bài hát Hit của các ca sĩ nổi tiếng

Khi học Piano đệm hát cần phải bắt đầu từ đâu trước.

Theo thị trường nhạc âm nhạc Việt Nam hiện nay, các bản Ballad đang là xu hướng hiện nay. Đã có rất nhiều ca sĩ đã nổi tiếng nhờ hát các bản Ballad như: Đức Phúc, Sơn Tùng MTP, Hòa Minzy, Erik, Hương Tràm,… và một số các ca sĩ nổi tiếng khác.

Một số các tác phẩm hiện nay được cover và đệm hát rất nhiều như: Nơi này có anh, Sau tất cả, Suýt nữa thì, Có em chờ, Đường một chiều,… và các bản nhạc thời 8x khác cũng đã được cover lại rất nhiều trên Piano.

Thông thường, khi các bạn chưa biết gì về đàn piano thì việc ban đầu càn thiết nhất là tập những tác phẩm ca khúc, vì những bản nhạc này khá dễ và có sư lập đi lập lại nhiều lần.

Hướng dẫn học đệm đàn piano cơ bản

Trước tiên hãy tập các tiết tấu nhỏ chia làm 2 cách: đệm các tiết tấu dễ bao gồm các chùm nốt đơn giản và đệm các tiết tấu khó, như rãi hợp âm.

Điệu Ballad 1: Chùm nốt

khóa học piano đệm hát cơ bản và nâng cao

Điệu Ballad 2: Rãi nốt đơn giản

Điệu Ballad 3: Rãi nốt phức tạp hơn

khóa học piano đệm hát cơ bản và nâng cao

Khóa học đàn piano đệm hát tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung, hiện đang có khóa học đàn piano đệm hát. Sau 3 tháng đến 6 tháng là có thể đệm hát tốt hơn. Với mục tiêu là mang âm nhạc đến với nhiều người. Thông qua khóa học piano đệm hát các bạn sẽ đạt được

  • Kỹ năng chơi đàn piano như đọc nốt, tiết tấu, điệu nhạc
  • Các ngón tay sẽ linh hoạt hơn, nhanh hơn
  • Có thể đệm được rất nhiều bài hát hay.
  • Nâng cao tinh thần, trí óc, tăng trí nhớ.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể tự tập được những tác phẩm mà mình yêu thích khác không cần đến thầy hướng dẫn nữa. Đó cũng là tiêu chí của trung tâm âm nhạc Ngũ Cung mang đến cho khóa học piano đệm hát.

Hãy liên hệ với trung tâm âm nhạc Ngũ Cung thông qua số điện thoại: 0938.312.876 thầy Bằng để được tư vấn trực tiếp của thầy. Các bạn sẽ được hiểu rõ hơn, đam mê hơn và có động lực đi học Khóa piano đệm hát tại đây.

Gọi ngay

Contact Me on Zalo