Khóa học kèn trumpet

khóa học kèn trumpet

Khóa học kèn trumpet

Khóa học kèn trumpet | Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung xin cung cấp đến các bạn trẻ đã và đang yêu thích các nhạc cụ phương tây trong bộ kèn đồng thuộc giàn nhạc giao hưởng. Đây là một loại nhạc cụ được mệnh danh là huyền thoại của các loại kèn. Đó là kèn trumpet hay trompet.

Tại sao kèn trumpet lại được mệnh danh như vậy? Kèn trumpet đã có lịch sử rất lâu đời bắt nguồn từ những năm 1500 TCN.

Sau này cho đến những năm thuộc thế kỉ 15 cây kèn trumpet đã dần dần được khẳng định qua cấu trúc thiết kế kèn, đều được làm bằng ống đồng, được uốn cong và cho đến nay kèn trumpet vẫn giữ hình giáng như vậy, chỉ có điều là có thêm nhiều kích cỡ khác nhau.

Đặc điểm của cây đàn trumpet

Tiếng kèn trumpet luôn mang trong mình một sắc thái vừa lãng mạng vừ hào hùng, hiền hào và trong sáng… Khi các em học viên học thổi kèn trumpet, các em sẽ cảm nhận ngay được đặc trưng của nó.

Từ những năm 80 trở về sau, kèn trumpet đã thực sự là một nhạc cụ không thể thiếu của bất kì giàn nhạc giao hưởng hay nhạc nhẹ nào.

Nhiều thiết kế mới, âm thanh mới phù hợp với từng thể loại nhạc khác nhau như: cổ điển, jazz, pop, R&B, trữ tình… So với các nhạc cụ cùng thời thì trumpet cũng được xem là nhạc cụ kinh điển.

Vậy để học thổi kèn trumpet, các em cần nên chuẩn bị một tư tưởng vững vàng để học tập và rèn luyện chăm chỉ, vì đây là một môn học không hề dễ chút nào.

Đòi hỏi người chơi ngay từ những bữa đầu tập là cần phải có sự hướng dẫn hoặc hướng đi đúng đắn. Bởi phong cách âm nhạc của kèn trumpet rất đa dạng.

khóa học kèn trumpet
khóa học kèn trumpet

Quá trình khóa học kèn trumpet tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung tin tưởng rằng nếu các em học thổi kèn trumpet nếu bỏ thời gian ra học tập,rèn luyện hẳn hoi thì chỉ trong 6 tháng đến 12 tháng thôi các em sẽ thành thạo khi thổi kèn trumpet.

Các em hiện đang ở bất kì độ tuổi nào cũng đều có thể học thổi kèn trumpet. Các em hãy lên trang mạng Youtube xem xem, có nhiều bạn chỉ mới 7 tuổi đã thổi kèn trumpet đạt đến sự thanh tao của nó.

Đấy là cả một quá trình học thổi kèn trumpet rất nghiêm túc. Các em ở độ tuổi từ 7 tuổi đến 18 tuổi đều có thể học thổi kèn trumpet.

Hiện tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đang mở các khóa học kèn trumpet, giúp hướng các em đi đúng với môn học của mình, nhằm nâng cao sự thích thú, đam mê trumpet và tư duy âm nhạc của các em.

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đang mở khóa học thổi kèn trumpet với mực học phí như sau

khóa học kèn trumpet
khóa học kèn trumpet

Lời khuyên chân thành đến các em:

Nếu đã yêu thích và theo học thì hãy theo học đến cùng, vì học trumpet không như các môn khác, nếu các em bỏ giữa chừng sau này học lại thì sẽ dễ gây ra cảm giác thổi không như ý, nặng nhất có thể là sai cả kĩ thuật thổi kèn

Lập một thời gian biểu từ 1 tiếng đến 2 tiếng, dành ra để tự học đàn trumpet ngay ở nhà.

Mua những dụng cụ sọc-đin dùng để hãm âm lại cho đỡ to tiện cho việc học thổi kèn trumpet.

Gọi ngay

Contact Me on Zalo