Khóa học “Bé Yêu Âm Nhạc” dành cho bé 3, 4, 5 tuổi

Khóa học “Bé Yêu Âm Nhạc”

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung luôn mang đến giá trị âm nhạc đến với nhiều học viên tại Việt Nam. Khóa học “Bé Yêu Âm Nhạc” dành cho các bé 3,4,5 tuổi, ở lứa tuổi này các bé mang tính cách trong sáng, ngây thơ, đối với các bé việc vừa học vừa chơi với âm nhạc rất là phù hợp. Sau đây, trung tâm âm nhạc Ngũ Cung xin giới thiệu đôi chút về khóa học với quý phụ huynh.

Sự ra đời của Khóa học “Bé Yêu Âm Nhạc”.

Trong hơn 5 năm giảng dạy tại các trường nhạc, 2 năm thành lập ra trung tâm âm nhạc Ngũ Cung. Mình đã phát hiện ra rằng: các bé ở lứa tuổi 3,4,5 không hề có một giáo trình nào thực tế về âm nhạc dành cho các em. Những khó khăn mà mình gặp phải:

 1. Các em phải học theo giáo trình cơ bản của các anh chị lớn nên dẫn đến việc các em không thể nào tiếp thu được lý thuyết âm nhạc đó được. Dẫn đến việc các em cảm thấy chán nản, buông xuôi và chán việc học đàn từ đó.
 2. Các em phải chịu cảnh áp lực của việc học đàn piano, organ, guitar,… ngay từ ban đầu nên hầu hết các em chưa đầy 1 tháng là đã xin nghỉ học, mỗi lần đi học là bật khóc hoặc hờn dỗi để không phải đi học.
 3. Nốt nhạc trong các giáo trình cơ bản, quá nhiều nốt hoặc quá phức tạp khiến các bé không tiếp thu được vì cơ bản các em còn bé chưa biết chữ, việc tiếp cận với nhạc cụ khiến các em chỉ vui lúc đầu nhưng sẽ chán về sau do độ dễ đã chuyển sang khó dần.
 4. Các giáo viên cũng từ những lúc các bé nản, khuyên bé cố gắng, nhưng bé chỉ có khả năng như thế thì việc cổ động viên hoặc khuyên trở nên áp lực hơn nữa.

Từ những khó khăn trên, Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đã soạn thảo ra một giáo trình “Vừa học, vừa chơi” mang thên “Bé Yêu Âm Nhạc”.

Tiêu chí của khóa học “Bé Yêu Âm Nhạc”

Khóa học “Bé Yêu Âm Nhạc” đáp ứng được những tiêu chí sau:

 1. Thông qua các trò chơi giúp cho các bé học nốt nhạc nhanh chóng mà không nhàm chán
 2. Mỗi giờ học các bé sẽ được tập hát (thanh nhạc), tập múa theo các bài nhạc mà thầy cô hướng dẫn. Giúp các bé cảm thụ âm nhạc tốt hơn.
 3. Học nốt nhạc thông qua các bài tập vẽ nốt: Đô, Rê, Mi, Fa Son, La, Si.
 4. Ngoài ra, các bé còn được học vẽ, học tô màu theo những bức tranh ứng với những nhạc thiếu nhi mà các bé được học. Ví du như: đàn gà con ( Tô màu về đàn gà con), Chú ếch con ( Tranh tô màu về chú ếch con).

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đặt ra tiêu chí theo đúng với giáo dục của Việt Nam. Học và vui chơi là phương pháp hiệu quả nhất cho lứa tuổi mầm non của các em.

Giá trị đạt được sau Khóa học “Bé Yêu Âm Nhạc”

 1. Được học tập và vui chơi lành mạnh trong môi trường nhạc thực sự
 2. Biết được những nhạc lý căn bản cần thiết để khi chuyên qua nhạc cụ như: piano, organ, guitar, ukulele,… bé sẽ không bỡ ngỡ.
 3. Phát huy được 3 giác quan quan trọng: Thị giác, Xúc giác, Thính giác.
 4. Tăng khả năng tập trung, tính đoàn kết, tính năng động.
 5. Các hoạt động hát và nhảy múa cũng giống như bài tập thể dục giúp các bé khỏe hơn, hoàn toàn tốt cho sức khỏe.
 6. Tăng khả năng tư duy, sáng tạo
 7. Tăng khả năng hiểu biết, tăng trí nhớ.

Hình ảnh cụ thể về giáo trình

khóa học "bé yêu âm nhạc" khóa học "bé yêu âm nhạc"

khóa học "bé yêu âm nhạc"

khóa học "bé yêu âm nhạc"

Gọi ngay

Contact Me on Zalo