Hướng dẫn học piano từ cơ bản đến nâng cao

9 cách chọn mua piano cơ cũ giá rẻ

Hướng dẫn học piano từ cơ bản đến nâng cao

Học piano từ cơ bản đến nâng cao là cả một quá trình rất dài và cần sự nổ lực không ngừng mỗi ngày. Vậy nên việc cần cho mình nhạc lý thật vững là điều cần thiết

Để học được bất kỳ loại nhạc cụ nào thì trước hết bạn cần nắm kiến thức nhạc lý căn bản, dĩ nhiên có một số người vẫn chơi được theo phương pháp cảm âm và nếu bạn có khả năng như vậy thì còn tuyêt hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng cảm âm và tự chơi được những bản nhạc mà không cần hướng dẫn, chính vì thế nhạc lý sẽ là môn học cần thiết tạo bước đệm để bạn có thể học tất cả các loại nhạc cụ yêu thích chứ không riêng gì bộ môn piano.

Nhạc lý căn bản tương đối dễ hiểu và không quá khó đối với người mới, tuy nhiên do lạ lẫm nên sẽ có nhiều chỗ hơi khó hiểu, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy để lại câu hỏi ở mục bình luận để nhận được giải đáp từ mọi người. Đây cũng là một trong những cách thảo luận giúp tìm hiểu và ghi nhớ kiến thức.

Giáo trình nhạc lý căn bản

Giáo trình nhạc lý căn bản cho người học đàn piano được trình bày ngắn gọn giúp người học dễ dàng nắm bắt thông tin và nhanh chóng hiểu cũng như ghi nhớ kiến thức âm nhạc. Đây là giáo trình được phát hành từ nhà xuất bản Âm Nhac. Phục vụ đối tượng là những người muốn tìm hiểu kiến thức nhạc lý căn bản và những người muốn ôn lại nền tảng nhạc lý.

Giáo trình nhạc lý nâng cao

Đây là quyển giáo trình được xuất bản nối tiếp quyển Nhạc lý cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi nâng cao kiến thức nhạc lý chuyên sâu cho người học, tìm hiểu thêm một số khái niệm mới mẻ trong âm nhạc góp phần làm phong phú thêm màu sắc cho những bản nhạc.

Nguồn: tuhocdanpiano.com

Tải ebook (PDF):

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay