Học đàn piano ở đâu giá rẻ tại tphcm

trung tâm dạy đàn piano tại quận tân phú

Học đàn piano ở đâu giá rẻ tại tphcm

Sau đây trung tâm âm nhạc Ngũ Cung xin giới thiệu 5 trung tâm âm nhạc đào tạo tốt nhất tại TPHCM. Họ là những trung tâm âm nhạc có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo năng khiếu cho hơn 500 em học viên.

Trung tâm âm nhạc Việt Thương.

Được biết đến là nơi đào tạo âm nhạc tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố HCM. Các bé sẽ được học trong môi trường đặc trưng của nghệ thuật âm nhạc. Giáo trình ở Việt Thương sử dụng là nước ngoài nên học. Học phí ở đây tuy mắc nhưng môi trường đào tạo cực kì chất lượng. Một tuần học 1 buổi.

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Được biết đến thông qua các phương tiện truyền thông như Facebook, Youtube. Các phụ huynh có thể tìm hiểu thông qua các trang thông tin này. Với những video hướng dẫn học đàn piano rất tận tình. trường nhạc Ngũ Cung có rất nhiều khóa học dành cho các lứa tuổi khác nhau như:

  • Khóa học “Bé Yêu Nhạc Họa” dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi (Ngày nào cũng học)
  • Khóa học piano cơ bản (2 hoặc 3 buổi/1 tuần)
  • Khóa học piano nâng cao (2 hoặc 3 buổi/1 tuần)
  • Khóa học piano dành cho người lớn tuổi. (2 hoặc 3 buổi/1 tuần)

Với đội ngũ giáo viên được training đầy đủ về phương pháp dạy học. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của người đam mê piano

trung tâm dạy đàn piano tại quận tân phú

Trung tâm âm nhạc Phaolo

Đây là một trong những trung tâm lâu đời nhất tại TPHCM. Đã từng có hơn 30 chi nhánh trên địa bàn TPHCM. Với phương pháp giảng dạy cởi mở trung tâm âm nhạc Phaolo cũng được xem là một trong những trung tâm âm nhạc tốt nhất.

Các giáo viên ở đây được đào tạo bài bản tại các trường như: Nhạc Viện, Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật,…

Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Với hơn 8 năm giảng dạy và đào tạo âm nhạc, trung tâm âm nhạc Nhất Tâm chắc hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời cho con em đam mê âm nhạc nhất là đàn piano. Với phương pháp tuyệt vời đặc trưng từ Nhạc Viện TPHCM, các em sẽ trở thành những nghệ sĩ tuyệt vời với sự điêu luyện ngón đàn piano.

Trung tâm âm nhạc Martino

Hay còn được biết đến với cái tên Guitar Gỗ. Ngoài việc đào tạo đàn guitar ra, trung tâm âm nhạc martino có thể đào tạo piano cũng rất tốt, luôn có những chương trình biểu diễn cho các em học viên vào mỗi khóa học.

 

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay