Học đàn guitar không hề khó cho người mới bắt đầu

Học đàn guitar không hề khó cho người mới bắt đầu

Học guitar không hề khó cho người mới bắt đầu

Học đàn guitar là một trong những bộ môn mang lại sự thích thú cao nhất. Đây là môn nhạc cụ ưa thích dành riêng cho từng lứa tuổi khác nhau. Các vị phụ huynh có thể tìm kiếm các lớp học đàn guitar tại các tỉnh thành đặc biệt là TPHCM và Hà Nội.

Học đàn guitar bắt đầu từ đâu là tốt nhất?

Học guitar trước tiên các em cần phải biết là nên chuẩn bị những gì?

 • Nhất thiết là cần 1 cây dàn guitar theo đúng sở thích của mình
 • Định hướng cho mình nên theo trường phái guitar nào? Hiện tại trên thế giới chi có 3 dòng đàn guitar thường gặp nhất trong số đó là:
  • Dòng nhạc Guitar Classic
  • Dòng nhạc Guitar Modern
  • Dòng nhạc Guitar Solo

Cơ bản trong quá trình học guitar

Thực tế ai đã trải qua quá trình học guitar cơ bản đều đúc được 1 điều đó là học đàn guitar là rất đau tay và dễ nản chí. Vậy chỉ cần các em cố gắng trong 2 tuần đầu tiên học, hãy chịu khó kiềm nén đau đơn để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Học đàn guitar không hề khó cho người mới bắt đầu

Lời khuyên của người đi trước

Hãy chọn cho mình môn guitar dễ nhất trước khi bước vào thể loại nhạc guitar không lời dó là học guitar đệm hát. Vì sao? hãy thỏa trí đam mê của mình trước hãy tiến tới chuyên sâu hơn. Khi học xong đệm hát các em có thể giải trí cho bạn thân hoặc tốt hơn là ngồi hát với bạn bè hoặc gia đình.

Sau khi tốt nghiệp xong khóa căn bản các em nên học gì tiếp theo?

Như đã  trao đổi, sau khi học guitar căn bản xong hãy chọn cho mình 3 dòng nhạc trên để theo đuổi. Lúc này các em sẽ chú trong hơn vào bài vở và kèm theo đó là những kỹ thuật chuyên sâu của đàn guitar. Các em có thể tìm hiểu ở các trang học guitar online. 

Vậy từ đây em có thể học đánh đàn guitar bao gồm tất cả các thể loại từ cổ điển cho đến hiện đai một cách tốt hơn. Ngoài ra, trên các kênh còn có thể học thêm các môn như: học guitar solo, fingerstyle và đặc biệt là các em có thể học đàn guitar đệm hát nâng cao,..v..v.

Điều cốt lõi của việc chơi đàn guitar

 • Không nên lười biếng
 • Chuyên tâm tập đàn
 • Mỗi ngày 1 tiếng
 • Đam mê tỏa sáng

Mọi thắc mắc các em có thể đọc thêm những bài viết liên quan tại đây: >>>Click<<<

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay