Địa chỉ: Số 45 Văn Cao, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM 
Điện thoại: 0938.312.876
Email: ngucungcenter@gmail.com
Website: trungtamamnhacngucung.com

Trung tâm Âm Nhạc Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung | Âm nhạc và Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết,  sẻ chia cũng như phát triển mọi Kỹ Năng Sống của mình.

Đến với Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung, chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn của trẻ, nhằm trang bị tốt nhất cho những THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI. 

Với sự đầu tư nghiêm túc về CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN và CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ, EAA luôn mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho Thiếu Nhi về cả TÀI NĂNG – TÂM HỒN & NHÂN CÁCH.


Tại sao trường được lấy tên là Ngũ Cung?

Đó là vì âm nhạc Ngũ Cung là âm nhạc rất gần gủi với người Châu Á chúng ta. Hầu hết 100% giai điệu dân ca của người Việt Nam nói riêng đều xuất phát từ âm giai Ngũ Cung (đó là truyền thống của Việt Nam qua bao đời, từ dân ca Bắc Bộ đến Hò của người Nam Bộ). Trãi dài khắp đất nước Việt Nam đều là âm nhạc Ngũ Cung thân thuộc. 

Ở Việt Nam, đã có ban nhạc lấy tên này và vô cùng nổ tiếng đó là ban nhạc Ngũ Cung.

Xin chào các em học viên tương lai!!!,

Lời đầu tiên, cho phép Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung được gửi tới phụ huynh và các em lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung được thành lập tháng 2/2017 với mục tiêu là mang lại những giờ học thư giản đến cho các em học viên đam mê âm nhạc. 

Sau một thời gian 2 năm hoạt động, hiện tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đã chào đón hơn 200 em học viên với các môn học phổ biến như: piano, guitar, organ, ukulele, thanh nhạc, saxophone, trumpet,… Đó là thành quả không thể mong đợi hơn của trung tâm khi được nhiều phụ huynh tin tưởng và đón nhận.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình và tâm huyết. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận tất cả các em học viên lớn nhỏ, nhằm giúp các em tự tin thể hiện bản thân mình trước các bạn học đồng trang lứa. Đây chính là diều đặc biệt mà hầu hết các em sau khi học đàn nhạc đều có được.

Sau các khóa học, trung tâm âm nhạc Ngũ Cũng có tổ chức đêm diễn dành cho các em. Tạo điều kiện để các em thể hiện bản thân của mình qua các tác phẩm âm nhạc. Các đêm diễn đều được quay lại và đăng lên trên website của trường. Phụ huynh có thể xem ở đây. >>Video biểu diễn<<

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung tổ chức 1 năm 2 lần

  • Lần 1: vào tháng 6 các em sẽ biểu diễn học vụ. Các em được chọn biểu diễn là các em đã được các thầy cô chuẩn bị bài vở trước đó 3 tháng. Sau đó các em nào đàn tốt, hay sẽ được biểu diễn. Chương trình sẽ được tổ chức tại quán cafe, không gian đẹp để quý phụ huynh có thể vừa nghe các con đàn và thưởng thức không gian tại đây.
  • Lần 2: vào tháng 12 sau khi các em thi xong học kì 1 trên trường. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung sẽ tổ chức thi giữa các bé cùng trình độ với nhau. Các em sẽ biểu diễn những bài được thầy cô chọn lựa sau đó sẽ biểu diễn trước thầy cô. Cuối đêm thi sẽ công bố giải và tất nhiên là sẽ có những phần quà đặc biệt dành cho thành quả mà các em đạt được.

Tiêu chí của trung tâm âm nhạc Ngũ Cung.

Trung tâm Ngũ Cung mong muốn rằng sẽ là điểm đến uy tín nhất của các bậc phụ huynh muốn cho con em mình học nhạc. Âm nhạc tương lai sẽ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của các em. Thực tế rất ít các em tại các trường học được học đi học nhạc. Vì đây là môn học không phải quan trọng lắm.

Nhưng xin thưa với các phụ huynh rằng còn rất nhiều cạm bậy không phải ở ngoài đường mà nó nằm chính ngay cái điện thoại, ti vi,.. ngay ở tỏng nhà của chính quý phụ huynh. Bây giờ người ta chia sẻ rằng ” Nếu bạn muốn hại con bạn chỉ cần đưa nó chiếc điện thoại”. Đó là sự thật thưa quý phụ huynh.

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung hiểu điều đó và tin chắc rằng nghệ thuật là thứ ma thuật vô hình sẽ khiến cho các em phát triển về mặt tư duy, đạo đức và nhân cách của mình. Đó chính là giá trị mà không bậc phụ huynh nào là không mong muốn con mình có được.

Môi trường âm nhạc tại Ngũ Cung sẽ là điều kiện tốt nhất để các em làm được điều đó. Đó là mong tiêu chí mà trung tâm âm nhạc Ngũ Cung mang đến cho các học viên của mình.

Các quý phụ huynh hãy hành động cùng trung tâm Ngũ Cung để tương lai các em sẽ tươi sáng hơn, có ích hơn.

Cám ơn phụ huynh và các em đã đọc bài viết này!!!

Thầy hiệu trưởng: Nguyễn Vĩnh Bằng.