Dạy thanh nhạc cơ bản

Dạy thanh nhạc cơ bản

Dạy thanh nhạc cơ bản

Dạy thanh nhạc cơ bản |“Âm nhạc là lương thực của chúng ta chỉ sau tình yêu”. Thật vậy, âm nhạc là món ăn tinh thần, là dư vị của cuộc sống giúp điểm xuyến thêm bao vị ngọt của tinh thần. Nó là một món ăn mà chúng ta không thể nhìn thấy cảm xúc, không ngửi, không thể chạm, mà chỉ có thể cảm nhận mà thôi.

Yêu là chết trong lòng một chút, tình yêu với âm nhạc cũng vậy. Phải trải qua một thời gian mài dũa, tôi luyện thì mới có thể trở thành người thành công nhất.

Không chỉ dừng lại ở trên, âm nhạc còn tiếp cận và lan truyền đến những người sử dụng chúng ta. Mà điển hình là những người học thanh nhạc.

Có người chọn chơi nhạc cụ như piano, guitar, organ để thể hiện tình yêu với âm nhạc, cũng có người muốn thể hiện tình yêu đó thông qua chính giọng hát của mình bằng những bài hát mình yêu thích.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đều có sẵn giọng hát hay, nhiều người tìm đến các lớp học nhạc không những để nâng cao khả năng ca hát mà còn để phát triển nó trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp bạn chinh phục lòng người.

Học thanh nhạc có khó không?

Câu hỏi này được khá nhiều bạn thắc mắc. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi này còn tùy thuộc vào khả năng, mức độ và sự đam mê của từng học viên.

Thanh nhạc không chỉ giúp chúng ta có giọng nói khỏe, trong trẻo hơn mà còn kích thích phát triển tư duy hơn, giúp mình biểu diễn những bài hát mình thích một cách tự tin nhất và có thể tham gia các hoạt động văn nghệ tập thể.

Đặc biệt, nếu có một giọng nói tốt bạn có thể tham gia vào một số cuộc thi ca hát mà không cần phải ngần ngại.

Học thanh nhạc với lứa tuổi nào? Và đối tượng nào ?

Bất kỳ ai cũng có thể học. Song để học tốt, ngoài điều kiện về trang thiết bị và cơ sở đào tạo ra còn đòi hỏi người học cần có mục tiêu, niềm đam mê và nhiệt huyết.

Người học cần xác định được mình học thanh nhạc để làm gì, để từ đó vạch ra kế hoạch cụ thể.

Bên cạnh đó, người học cần tìm hiểu và trau dồi thêm các kiến thức trong thanh nhạc nhằm có được kết quả như mong đợi sau khi kết thúc khóa học.

Dạy thanh nhạc cơ bản
Dạy thanh nhạc cơ bản

Có thể tự học thanh nhạc hay không? Và cách học tối ưu nhất là gì?

Học bất cứ môn học nào cũng vậy, chúng ta đều có thể học ở nhà. Nhưng để có kết quả tốt và để biết được mình có những ưu điểm nào cần phát triển và những nhược điểm nào cần hạn chế thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải chọn một địa chỉ giảng dạy thanh nhạc uy tín.

Tại các trung tâm đào tạo thanh nhạc nói chung và tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung nói riêng, các giảng viên sẽ tìm ra được ở bạn có những đặc điểm nào cần tiết chế và giọng nói của bạn có những đặc điểm gì.

Để từ đó, việc học thanh nhạc đối với từng cá nhân sẽ hiệu quả hơn và cho ra kết quả như mong muốn.

Cách thực hành hiệu quả nhất trong việc học thanh nhạc là gì?

Một số trong những phương pháp thực hành hiệu quả nhất mà trung tâm âm nhạc Ngũ Cung muốn chia sẻ đến các bạn đã và đang có dự định học thanh nhạc đó là phải có phương pháp học theo lộ trình cụ thể và hoạch định được các bước mà mình cần đạt được sau khi học xong.

Có lẽ, điều tuyệt vời nhất mà bạn cảm nhận được là sự thay đổi về giọng nói và tiến bộ mỗi ngày.

Trung tâm khóa lớp dạy học thanh nhạc cơ bản tốt nhất tại TPHCM

Trung tâm khóa dạy thanh nhạc cơ bản ở đâu tại TPHCM

Nhiều người khi mới bắt đầu vẫn thắc mắc rằng “ Học thanh nhạc có hát hay hơn không?” Trước tiên chúng ta cần phải hiểu thanh nhạc là gì?

 • Thanh nhạc là bộ môn khoa học có nội dung trừu tượng,chuyên nghiên cứu những âm thanh do bộ máy phát âm của con người tạo ra đã được âm nhạc hóa. Bộ máy phát âm bao gồm hai môi, lưỡi và lưỡi gà.
 • Khi nắm được cách khống chế hơi thở sao cho tiết kiệm được hơi thở, biết vận dụng hơi thở mềm mại và linh hoạt, âm thanh phát ra luôn sáng và không bị rè,… qua đó sẽ thì các bạn đã có thể cải thiện được giọng hát rất nhiều.
 • Ngoài điều khiển được hơi thở, các nơi đào tạo âm nhạc, đặc biệt là trung tâm âm nhạc Ngũ Cung , sẽ hướng dẫn cho học viên các bài luyện thanh cơ bản đến nâng cao.
 • Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách luyện thanh hát nốt nhạc cao, nốt trầm hàng ngày để nâng cao tiến bộ cho người học.
Dạy thanh nhạc cơ bản
Dạy thanh nhạc cơ bản

Những câu hỏi thường gặp khi mới học thanh nhạc

Nhiều bạn đặt câu hỏi cho các trung tâm âm nhạc là học thanh nhạc mất bao lâu. Tại Ngũ Cung, nếu bạn có niềm đam mê cùng với sự chăm chỉ thì sau 3 tháng, học viên có thể nâng cao đáng kể trình độ ca hát của bản thân mình.

Đã có không ít người chọn Ngũ Cung bởi khác với những trung tâm âm nhạc trên thị trường, Ngũ Cung có đầy đủ các lớp thanh nhạc phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của học viên như:

 • Dạy thanh nhạc cơ bản: Khóa học dành cho người mới bắt đầu và chưa có hiểu biết về thanh nhạc.
 • Dạy thanh nhạc cấp tốc: Khóa học này dành cho những bạn lần đầu tiên tập hát với mục đích chính là hát karaoke.
 • Luyện thi: Khóa học dành cho các bạn muốn tham gia những cuộc thi hát và chuẩn bị thi hát.

Đồng thời tại Ngũ Cung, ngoài chất lượng được đảm bảo, giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, thì cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho mỗi học viên cũng chính là một trong số những lí do để nhiều người lựa chọn nơi đây để phát triển giọng ca của mình.

Đến với Ngũ Cung, các bạn không những được giảng dạy bởi những giáo trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, các giáo viên nhiệt huyết với kinh nghiệm lâu năm mà trong quá trình học tập, học viên được kết hợp song song giữa lý thuyết, thực hành và bài tập tại nhà.

Nội dung dạy thanh nhạc cơ bản tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Với giáo trình 49 mẫu luyện thanh nhạc sẽ giúp bạn nâng cao và rèn luyện kĩ năng thanh nhạc cực kì hiệu quả. Ngũ Cung hướng đến và áp dụng thành công qua từng thế hệ học viên theo tiêu chí học – thực hành – chia sẻ.

Tại Ngũ Cung, từ không có năng khiếu thành có khả năng, từ có khả năng khiếu trở thành người sở hữu vũ khí chinh phục lòng người, chỉ cần học viên có sự tin tưởng đến với Ngũ Cung.Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về học phí thì có thể tham khảo thông tin chi tiết học phí tại Ngũ Cung sau đây:

 1. Chương trình Dạy Kèm (1-1) với mức phí 2,000,000 đồng/tháng.
 2. Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
 3. Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.
 4. Số điện thoại tư vấn: 0938.312.876 Thầy Bằng

 

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay