Dạy piano cơ bản miễn phí online dành cho người mới

Dạy piano cơ bản miễn phí online dành cho người mới

Dạy piano cơ bản miễn phí online dành cho người mới

Trong các loại nhạc cụ thì tất nhiên không ai là không biết đến đàn piano được mệnh danh là vua nhạc cụ. Piano cũng được xem là nhạc cụ độc đáo và thật là thú vị khi nhìn một ai đó chơi đàn piano trông rất sang, nghệ sĩ. Nhưng để đánh được như vậy, đòi hỏi người chơi đàn piano phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện vất vả.

Kiến thức nhạc lý để tự học đàn piano cơ bản tại nhà online

Ngày nay, thật dễ dàng để kiếm một cuốn nhạc lý căn bản ở bất kì nhà sách nào hoặc nhanh hơn, chúng ta có thể lên mạng gõ vào mục tìm kiếm của google “ nhạc lý căn bản”, sẽ ra hang trăm kết quả tìm kiếm.

Đó là những tài liệu nhạc lý tốt nhất giúp các em bước đầu tự học đàn piano căn bản tại nhà online.

Nhanh chóng mua một cây đàn piano để tự học đàn piano cơ bản tại nhà online

  • Hãy nhanh tay mua một cây đàn piano nhé. Trên thi trường hiện nay có 2 loại đàn piano mà được nhiều nhiêu người sử dụng đó là piano cơ và piano điện:
  • Piano cơ: đây là loại đàn tương đối mắc tiền vì kết cấu tạo âm thanh của nó có 3 phần gồm lõi đồng, vàng và gỗ bọc quanh cây đàn. Nhưng điều quan trọng là được học tập trên cây đàn piano có chất lượng. Giá tiền 20 triệu – 50triệu.
  • Piano điện: loại piano ngày rất vừa túi tiền của nhiều người, thuận lợi cho học viên mới bắt đầu tự học đàn piano căn bản tại nhà online. Giá tiền tầm khoảng 6 triệu – 12 triệu.

Dạy piano cơ bản miễn phí online dành cho người mới

Kiến thức về tự học đàn piano cơ bản tại nhà online

  1. 7 nốt nhạc trên piano: Đô – Rê – Mi – Pha – Son – La- Si
  2. Trên đàn piano gồm có 88 phím, trong đó có 2 loại: phím trắng và phím đen

Bước đầu tự học đàn piano cơ bản tại nhà online

  1. Kiếm cho mình giáo án tự đàn piano căn bản tại nhà online. Hiện nay, trên các nhà sách có những giáo trình như: Method Rose, John Thompson,…
  2. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung cung cấp các khóa tự học đàn piano căn bản tại nhà online với giá vô cùng rẻ. Do chính giáo viên trong trung tâm âm nhạc Ngũ Cung giảng dạy.

 

Lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu tự học đàn piano

Các bạn nên hiểu được rằng, học bất kì điều gì cũng cần phải kiên trì và quan trọng các bạn cần phải “ tự làm thầy bản thân” vì nếu bạn bỏ cuộc thì bạn sẽ không lên được nữa.

Vậy các bạn cần phải cố gắng mỗi ngày chỉ cần đánh đàn khoảng 30’ đến 1 tiếng để mỗi ngày các bạn được học được một điều mới thì cam đoan trong vòng 1 năm các bạn sẽ thấy kết quả tự học đàn piano căn bản tại nhà online của mình

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay