Đàn piano đồ chơi cho bé mua ở đâu tại TPHCM

Đàn piano đồ chơi cho bé mua ở đâu tại TPHCM

Không phải ai cũng có điều kiện sắm đàn piano giá rẻ về nhà cho bé luyện tập. Hay có nhiều người còn suy nghĩ rằng “vì bé còn nhỏ nên mua đàn piano đồ chơi cho bé làm quen nốt trước, sau đó khi bé lớn lên 1 chút mới cho bé tiếp xúc với đàn thật”.

Tuy nhiên đây là 1 nhận định vô cùng sai lầm, vô tình đánh lừa đôi tai “thẩm âm” của bé. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả triệu bạc để mua cho mình những bộ đồ thật thời trang nhưng lại tiếc việc mua cho bé 1 cây đàn piano thật tốt để học. Với ý nghĩ mua làm gì, chơi được vài ngày lại bỏ phí rồi thay vào đó mua cho bé cây đàn piano giảm, không chất lượng, mua đàn đồ chơi cho bé… Mà quên rằng đây là khoảng thời gian bé phát triển về thính giác tốt nhất, mọi âm thanh ban đầu sẽ nhanh chóng giúp bé ghi nhớ về trí não. Nên dù chỉ là 1 âm thanh sai lệch cũng sẽ ảnh hưởng đến “đôi tai nhạc” của bé về lâu dài.

Mua đàn piano đồ chơi cho bé – ẩn chứa nhiều nguy cơ.

vi-sao-khong-nen-mua-dan-piano-do-choi-cho-be-1

Thị trường đàn đồ chơi hiện nay vô cùng đa dạng, chỉ cần lên google gõ cụm từ “đàn đồ chơi cho bé”, thì chỉ mất khoảng 0,61 giây đã có đến 1.1900.000 kết quả hiển thị. Những mặt hàng đồ chơi này thường có thiết kế khá bắt mắt, màu sắc rực rỡ và quan trọng nhất là giá cả vô cùng phải chăng.

vi-sao-khong-nen-mua-dan-piano-do-choi-cho-be-4

Nhiều bậc phụ huynh ham rẻ và nghĩ rằng chúng không gây hại nên nhanh chóng mua về cho bé vui chơi, học tập. Nhưng bạn có biết rằng với những âm thanh không đúng chuẩn, những nốt nhạc sai sẽ vô tình làm hỏng đi đôi tai “thẩm âm” và năng khiếu nghe nhạc của bé sau này.

Nên mua đàn piano đồ chơi cho bé nào để làm quen với âm nhạc?

Một khi đã quyết định sau này sẽ hướng các bé vào đàn piano thì bạn nên đầu tư cho bé 1 cây đàn có âm thanh chuẩn thực sự. Trên thị trường có rất nhiều loại nhạc cụ và kích thước khác nhau, thích hợp cho từng độ tuổi. Bạn chỉ cần tìm kiếm 1 địa chỉ bán đàn uy tín rồi đến lựa chọn kích thước đàn phù hợp với bé nhà bạn là được.

Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cần được nghe những âm thanh thực sự. Đừng “đánh lừa” đôi tai của bé bằng những âm vực không chuẩn xác từ các loại nhạc cụ không tốt nữa. Làm vậy là bạn đã vô tình phá hỏng năng khiếu tiềm ẩn của các bé. Một khi đã quyết định cho bé học đàn piano thì nên đầu tư cho bé 1 cây đàn thật tốt.

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay