Các loại nhạc cụ phổ biến tại Việt Nam

Các loại nhạc cụ phổ biến tại Việt Nam

Các loại nhạc cụ phổ biến tại Việt Nam

Việt Nam là quốc gia có nhiều loại văn hóa nhất trên thế giới. Do chính lịch sử chống giặc ngoại xâm hơn 2000 năm của nước ta. Từ đó mà sản sinh ra rất nhiều văn hóa du nhập từ các nước phương Đông và phương Tây

Lịch sử nhạc cụ phương Tây bắt nguồn từ đâu?

Tại Việt Nam với hơn 100 năm chúng ta chịu ách đô hộ của giặc phương tây. Trong quá trình này chúng ta đã được du nhập rất nhiều văn hóa của nước họ. Từ đây như chúng ta đã thấy tại Việt Nam đã có rất nhiều loại nhạc cụ phổ biến và được rất nhiều người ưa thích như: đàn piano, đàn guitar acoutics, đàn guitar classic, đàn organ, đàn violin, trống,.v..v.. đặc biệt hiện nay chúng ta đã du nhập thêm một số loại nhạc cụ khác như đàn ukulele, đàn guitar điện, guitar bass và một số các loại nhạc cụ phương tây khác.

Các loại nhạc cụ phổ biến tại Việt Nam

Hiện tại Việt Nam chúng ta đã có gì?

Hiện nay, Việt Nam chúng ta gần có khởi sắc hơn trong vấn đề tiếp cân với âm nhạc thế giới. Đã có rất nhiều ca sĩ Việt Nam nổi tiếng thế giới như: Thu Minh, Đông Nhi, Sơn Tùng MTP,..Họ đã cho các nước bạn thấy người Việt Nam vẫn có thể làm tốt như những gì họ đang làm.

Tương lai âm nhạc Việt Nam

Thời điểm hiện tại, chúng ta cũng thấy rằng đã có rất nhiều các gia đình đã cho con em tham gia các học tại các trung tâm âm nhạc. Họ có sự cởi mở hơn với ngành nghệ thuật đã từng được xem là “Xướng ca vô loại” như ông bà ta đã nói. Cụ thể hơn là việc học đàn nhằm mục đích cho các me giải trí, tránh game, tivi và các hình thức công nghệ khác.

Hãy là người hiểu biết và suy tính cho tương lại của các em

Hiện nay, các em nào đã và đang du học tại nước ngoài đều phải biết ít nhất 1 môn âm nhạc để hỗ trợ cho việc học, đặc biệt là các em du học Châu Âu hoặc Châu Mỹ. Chứng tỏ một điều là âm nhạc là thứ không thể thiếu dù nó có ở bất kì quốc gia nào trên thế giới kể cả Việt Nam.

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay