5 giáo trình tự học piano cơ bản dành cho người mới

5 giáo trình tự học piano cơ bản dành cho người mới

5 giáo trình tự học piano cơ bản dành cho người mới

Sau đây trung tâm âm nhạc Ngũ Cung xin giới thiệu đến với những người đam mê tiếng đàn piano và muốn theo học, thì đây là bài viết nhằm mang đến những giáo trình tốt nhất cho người mới học đàn piano. Đây là 5 giáo trình tốt nhất vẫn còn được áp dụng tại Nhạc Viện TPHCM và các trung tâm âm nhạc tại TPHCM.

Giáo trình Methode Rose

 

Đây là giáo trình chắc những nghệ sĩ Piano nổi tiếng đều biết. Đến nay đã có 20 phiên bản khác nahu kể từ ngày được du nhập vào Việt Nam. Nhạc Viện TPHCM đến nay vẫn còn áp dụng giáo trình này vào bài học chính cho các em học viên.

Giáo trình John Thompson

5 giáo trình tự học piano cơ bản dành cho người mới

Đây là giáo trình Piano khá hay và phổ biến ở nhiều trung tâm âm nhạc. Đây là cuốn sách giúp rất nhiều về kĩ thuật căn bản, sau cuốn sách này bạn sẽ nắm rõ được các kĩ thuật ngón căn bản.

Giáo trình Czerny

Czerny là một trong những thiên tài về Piano. Giáo trình của ông để lại là những tinh hoa tuyệt vời cho âm nhạc Cổ Điển đương thời. Với giáo trình này, nếu ai theo học Cổ Điển thì sẽ rất phù hợp.

Giáo trình C.L.Hanon

giáo trình Hanon bao gồm 60 bài liên ngón. Từ căn bản đến nâng cao, theo kinh nghiệm của chúng tôi thi ngay 5 6 bài luyện ngón thôi thì người học đã có cảm giác tay nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

Giáo trình Cổ Điển

Giáo trình này tập hợp khá nhiều các tổng phổ Cổ Điển. Sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các bạn đam mê âm nhạc Cổ Điển.

Lời khuyên từ trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Giáo trình thì vẫn là giáo trình. Con người mới là người quan trọng nhất, thực hiện đam mê và rèn luyện mỗi ngày là cách thể hiện tốt nhất.

Quan trọng nhất là quá trình rèn luyện thường xuyên, hãy cố gắng và sắp xếp thời gian riêng cho đam mê của mình

Mỗi ngày chỉ cần 1 tiếng và kéo dài trong vòng 1 năm là chắc chắn sẽ có kết quả khả quan.

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay