5 cách chọn mua đàn piano điện tử cũ giá rẻ tại TPHCM

5 cách chọn piano điện tử cũ giá rẻ tại TPHCM

Sau đây trung tâm âm nhạc Ngũ Cung chia sẽ 5 cách chọ đàn piano điện tử cũ giá rẻ có tuổi đời lên đến 10 năm dành cho người mới học đàn. Đây là những cây đàn pianoâm thanh tốt, ngoại hình đẹp, đắt mắt nhưng không quá nhiều tiền. 

Cách đầu tiên – tiêu chí đầu là giá cả.

Sau đây là những cây đàn piano điện có tiếng khá hay: CLP-560 yamaha, CVP-65 yamaha, Roland HP-250, Roland HP-350, PX-720C Casio, PS-20 Casio,…

Đây là những cây đàn được nhập khẩu từ Nhật Bản chính gốc, vì cơ bản người Nhật Bản không bán bản quyền công nghệ làm đàn cho nước khác.

Những cây đàn kể trên có tầm giá từ 7tr đến 10tr. Với mức giá này sẽ phù hợp vơi túi tiền của người mới đi học đàn piano.

Cách thứ hai – tiếng của cây đàn piano

Tiêu chí của việc chọn tiếng đàn piano điện tử

  1. Âm thanh bass: đây là thứ không thể thiếu trong cây đàn piano cơ, nếu piano điện tử có được âm thanh bass tốt, ấm áp,… thì sẽ là lựa chọn tốt
  2. Âm thanh mid và treb: ở mức độ 2 âm thanh này thì cứ chia ra tỉ lệ 50% – 50% thì ok, không cần phải khắt khe.

Bởi âm thanh piano càng nghiêng về âm thanh treb thì sound tiếng nghe rất điện tử, nghiêng về âm thanh mid thì nó không cân bằng với bass.

5 cách chọn piano điện tử cũ giá rẻ tại TPHCM

Cách thứ ba – ngoại hình cây đàn piano

Tất nhiên, khi nhìn vào cây đàn piano điện tử, chúng ta sẽ thấy ngay được sự thích thú, hài lòng thì cây đàn piano đó sẽ khiến bạn không cần suy nghĩ nhiều. Tất nhiên là phải thông qua 2 tiêu chí trên.

Cách thứ tư – chơi một bản nhạc

Thông thường đây là cách khó thể thực hiện nếu bạn không có chuyên môn. Bởi khi chơi 1 bản nhạc thì ngay người đứng ngoài nghe sẽ cảm nhận được âm thanh thực sự của cây đàn piano có hài hòa hay không.

5 cách đệm đàn piano cơ bản ballad thường gặp

Cách thứ tư – Chế độ bảo hành

Khi mua cây đàn piano điện sẽ có những công cụ kèm theo như: Ghế, Chuyển nguồn 220v, kèm theo đó là chế bảo hành (trung bình là 6 tháng đến 1 năm).

Lời khuyên từ trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Nếu tất cả mọi thứ ở trên ok thì hãy mua cây đàn piano đó ngay lập tức. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0938.312.876 thầy Bằng để được thầy tư vấn cụ thể hơn về việc mua đàn piano.

Qua trao đổi với thầy các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mua đàn piano hoặc thầy sẽ hướng dẫn mua đàn tốt nhất tại kho đàn piano. Mua tại kho sẽ rẻ hơn vì nó không tốn tiền khi đưa ra tiệm.

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay