4 môn nhạc cụ tự học nhiều nhất là môn nào?

4 môn nhạc cụ tự học

Âm nhạc là một nghệ thuật đòi hỏi người chơi phải có sự cố gắng tập luyện không ngừng nghĩ từ 2 năm –  4 năm. Đây là thời gian mà chắc hẳn chỉ cần nhắc tới đã làm cho nhiều người thấy nản thực sự.

Âm nhạc thế giới đã có những bước nghiêng mình thay đổi. Nó không còn là một thứ không thiết yếu nữa mà đã trở thành một điều gì đó gắn bó với tất cả mọi người. Âm nhạc có thể mang đến cho nhiều người những cảm xúc khác nhau, những trầm lắng khác nhau,… Điều đó chứng minh rằng con người không thể sống thiếu âm nhạc.

Điều gì khiến âm nhạc thay đổi?

Thực tế con người không thay đổi nhân cách cho đến tâm linh. Vì con người ở mọi lứa tuổi khác nhau họ đều có những suy tư vè cuộc sống khác nhau. Có thể thời điểm hiện tại dòng nhạc trẻ mang đến cho họ sự yêu đời, yêu người và mong muốn  được bức phá. Nhưng ở độ tuổi trung niên ta lại thấy người lớn hơn họ sẽ nghe nhạc có sức sâu lắng hơn, môi câu hát có thể mang đến sự suy nghĩ không ngừng về cuộc đời và con người.

Vậy để tự học một loại nhạc cụ có khó không?

Tự học piano

Đây là loại nhạc cụ có phần khó nhất trong tất cả nhạc cụ. Đó là vì nó mang đầy đủ các tính chất của âm nhạc. Khó chơi nhưng mang lại hình ảnh sang tọng, quý phái. Trên thế giới căn bản những nghệ sĩ họ đều biết chơi 2 đến 3 nhạc cụ trở lên nhưng trong đó chắc chắn họ sẽ chọn Piano làm nhạc cụ căn bản. Tham khảo khóa học piano ở đây.

4 môn âm nhạc cụ tự học nhiều nhất là môn nào?

Tự học guitar

Guitar chính xác hơn đó là huyền thoại của các loại đàn. Cha sinh của tất cả các loại đàn dây. Nếu một người bình thường chưa biết gì phải mất 3 tháng đến 6 tháng là có thể chơi được guitar. Khó nhất của môn này ban đầu sẽ cảm thấy rất đau tay nhưng sau đó khoảng 2 tuần tập luyện thì mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng và hứng thú. Link tham khảo khóa học guitar

Bật mí cho các bạn chơi guitar nếu các bạn đã học được guitar thì việc tự học ukulele trở nên hết sức dễ dàng. Link tham khảo kiến thức học ukulele ở đây

 

Tự học organ

So với piano thì organ có phần dễ học hơn nhiều vì tính chất của nó chỉ cần đánh tay phải mềm mượt là được, tay trái chỉ cần đánh chính xác hợp âm là coi như đã biết chơi được organ. Hãy tham khảo khóa học organ tại đây: >>>Liên kết<<<

Tự học đàn guitar, piano hay tự học đàn organ  đều mang lại lơi ích tinh thần rất cao và đó cũng sẽ là điều tuyệt vời nhất mà bạn đã làm. Vì chỉ khi các bạn chơi được một tác phẩm các bạn sẽ thấy âm nhạc nó kì diệu đến mức nào.

 

Hotline: 0938.312.876
Chat Facebook
Gọi điện ngay